Các giống chó

Đặc điểm tính cách chó Corgi

corgi-family-portrait-best

Cả Cardigan Corgi và Pembroke Corgi đều có tính cách giống nhau. Chúng sủa rất nhiều, và nếu bạn nuôi 1 con chó Corgi thì nên dạy chúng biết im lặng đúng lúc. Một điều khác mà những nguồi nuôi chó Cogri hay than phiền là chúng tỏ ra rất hung hăng trong một số trường hợp không cần thiết, dường như nó thích dồn những con vật hay cả người lạ vào chân tưởng để tỏ rõ oai phong của nó. Đó là hai nhược điểm của loài Corgi.

 

Trong khi ưu điểm của chúng sẽ làm say đắm nhiều người nuôi chó. Sự thông minh và dũng cảm là điều không cần bàn cãi, khi chúng đã chứng tỏ điều này trong hàng thế kỉ chăn dắt những đàn gia súc hàng ngàn con, và phải đương đầu với thời tiết khắc nghiệt cũng như những con thú hoang cực kì dữ tợn trên các đồng cỏ. Corgi cũng là giống chó rất trung thành, sẵn sàng hi sinh thân mình để bảo vệ người chủ của nó. Khi làm gì, chó Corgi rất tận tâm để hoàn thành thật tốt. Đây là giống chó ưa hoạt động, nên bạn nên dắt cho ra công viên hoặc cho chạy bộ một tuần vài lần.

Comments

comments

Most Popular

Quis autem vel eum iure reprehenderit qui in ea voluptate velit esse quam nihil molestiae consequatur, vel illum qui dolorem?

Temporibus autem quibusdam et aut officiis debitis aut rerum necessitatibus saepe eveniet.

Copyright © 2015 The Mag Theme. Theme by MVP Themes, powered by Wordpress.

To Top
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com