Becgie

Giá chó becgie

Giá chó becgie: Với chó có dòng phả tốt được tuyển chọn kỹ lưỡng thì 1 con mẹ đẹp có giá từ 18 – 30 triệu và 1 lần đóng giống con đực đẳng cấp từ 5 triệu tới 8 tr/ 1 lần lấy giống .
tính ra chi phí thức ăn + thuốc men + chó bố + chó mẹ  cho 1 chú chó becgie 2 tháng khoảng 3,5 tr – 4tr/ 1 em, ( chưa tính xịt, hỏng, đẻ non, chết yểu là truyện thường xuyên)
=> Nếu đã xác định sở hữu một chú chó có tông nòi tốt thì  phải chi ít nhất 8tr trở lên mới hi vọng được 1 con chó đẹp. ( loại chó từ 3 – 4 tr là hàng lai , 5 – 6 tr chỉ là hàng chợ ” bố mẹ xấu ” nội địa hóa sâu đời thần kinh rất kém hèn tính)

=> Khi mua chó phải nhìn thấy ít nhất là con mẹ ( vì sau này dáng vóc sau này của chó becgie con sẽ giống mẹ 80% ko phải giống bố đâu  nhé, chỉ màu mảng + đầu giống bố thôi ).

Theo tham khảo của Thucung.club tại các trang trại chó Hà Nội & TP. HCM, giá chó Becgie giao động như sau:

Chó con: Bố mẹ nội ~ 8 triệu

Bố ngoại / mẹ nội : ~ 11 triệu

Bố mẹ nhập ngoại: ~ 15 triệu

Giá chó còn phụ thuộc vào giới tính, chó cái làm giống sẽ có giá cao hơn chó đực.

Đối với chó trưởng thành đã qua huấn luyện, giá chó có thể lên tới vài chục triệu là chuyện bình thường, phụ thuộc vào độ đẹp / khôn của chó.

Đối với chó nhà nuôi để bán: giá chó có khi chỉ 3 triệu/ con. Rẻ hơn rất nhiều chó trại, nhưng nên cân nhắc kỹ trước khi mua , đề phòng chó lai.
Nên kiểm tra chó bố / chó mẹ trước khi quyết định bỏ tiền ra để mua.

Theo thucung.club

Comments

comments

Most Popular

Quis autem vel eum iure reprehenderit qui in ea voluptate velit esse quam nihil molestiae consequatur, vel illum qui dolorem?

Temporibus autem quibusdam et aut officiis debitis aut rerum necessitatibus saepe eveniet.

Copyright © 2015 The Mag Theme. Theme by MVP Themes, powered by Wordpress.

To Top
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com