Bully Dog

Giá chó Bully tại Việt Nam

Với những chú chó bully thuần chủng, đạt các tiêu chuẩn khỏe và đẹp về hình thể. Ở độ tuổi hơn 2 tháng nghĩa là sau khi tách mẹ, chó bully thường có giá trong khoảng từ 8 đến 15 triệu một con. Mức giá chó bully phụ thuộc rất nhiều vào từng cá thể chó con có tốt hay không. Một trong những tiêu chí để đánh giá về chó con là có nguồn gốc bố mẹ rõ ràng, có giấy chứng nhận của hiệp hội chó Hoa Kỳ. Với những cá thể chó như thế, ở Việt Nam cũng phải lên đến 20 – 30 triệu một con. Chính vì thế, người mua quan tâm là chó bully giá bao nhiêu tiền, quả thực nó rất vô cùng.
Ở Việt Nam, những cá thể chó bố mẹ có giấy chứng nhận của hiệp hội chó Hoa Kỳ thường không nhiều, tuy nhiên, không phải là hiếm. Đặc biệt, với những chó bully đã đạt giải cao trong các cuộc thi dogshow thì thế hệ con của chúng giá tương đối cao nhưng người mua vẫn chấp nhận với mức giá ấy

Nhưng theo nhiều người chơi chó bully, sau những thời gian giá chó bully sốt ở giai đoạn chó bully mới được nhập vào Việt Nam, thì ngày nay, giá chó bully cũng chỉ giao động trong khoảng từ 8 đến 15 triệu một con..

Comments

comments

Most Popular

Quis autem vel eum iure reprehenderit qui in ea voluptate velit esse quam nihil molestiae consequatur, vel illum qui dolorem?

Temporibus autem quibusdam et aut officiis debitis aut rerum necessitatibus saepe eveniet.

Copyright © 2015 The Mag Theme. Theme by MVP Themes, powered by Wordpress.

To Top
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com