Boxer

Môi trường sống của chó Boxer

Giống chó Boxer phù hợp sống trong điều kiện căn hộ, tuy nhiên cũng cần có không gian để chúng vận động và tập luyện, cần cho chúng chạy bộ hàng ngày và luyện tập các hoạt động mạnh như kéo xe hoặc nhảy cao, chúng rất thích đùa nghịch với bóng và các đồ chơi. Loài vật nuôi này không thích nghi với thời tiết nóng quá và lạnh, điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của chúng.
Two_boxer_dogs_2004
Nên có không gian cho chúng nếu bạn bận quá thì như vậy bạn có thể cho chúng tự vận động được, khi thời tiết quá nóng và lạnh thì chúng sẽ dễ bị cảm cho nên bạn cẫn thận khi nuôi loài này ở Việt Nam. Chúng phải được tập luyện thể lực thường xuyên nếu không thì có thể gây ra nhiều tâm lý ức chế rất nguy hiểm. Nếu bạn là một người đi làm công sở mà yêu thích thể thao thì sáng có thể chạy tập thể dục với nó hoặc tối về cho nó chạy theo xe máy cũng được.  ”Mẹo chúng rất thích chơi với bóng và đò vật hãy mua cho nó 1 quả bóng để nó tự kỷ lúc bạn đi vắng nhé”

Comments

comments

Most Popular

Quis autem vel eum iure reprehenderit qui in ea voluptate velit esse quam nihil molestiae consequatur, vel illum qui dolorem?

Temporibus autem quibusdam et aut officiis debitis aut rerum necessitatibus saepe eveniet.

Copyright © 2015 The Mag Theme. Theme by MVP Themes, powered by Wordpress.

To Top
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com