Bull Terrier

Môi trường sống của chó Bull Terrier

Chúng cũng thích hợp để sống trong điều kiện căn hộ. Chúng rất tích cực trong phạm vi căn nhà nhưng cũng rất thích chạy nhảy ngoài sân vườn. Thích hợp với điều kiện khí hậu ấm áp. Giống chó này rất cần có các bài tập thể lực hàng ngày. Đặc biệt khi cho chúng đi dạo ngoài đường cần phải xích và có rọ mõm vì Bull rất hay gây sự với các giống chó khác. Cần phải luyện tập thường xuyên nếu không chúng sẽ béo phì và trở nên lười biếng.

914824038_c9c87e99ae

Người nuôi nên cho chúng tham gia vào những hoạt động của mình, quan tâm đến chúng nhiều hơn và cho chúng vận động bốn lần một ngày. Chúng chơi đùa không hề biết mệt mỏi, có thể săn bóng, rượt đuổi trẻ con và xem bọn nhóc chơi đùa hàng giờ liền. Nếu được dạy bảo đúng cách, loại chó này có thể trở thành người bạn trên cả tuyệt vời của con người, nhưng cũng có thể trở thành ám ảnh nếu chủ không biết cách huấn luyện chúng.

Thường khó huấn luyện Bully hơn các giống chó khác, do chúng khá thông minh và biết suy nghĩ độc lập nhưng vẫn có những chú Bull Terrier rất biết vâng lời, nên kiên nhẫn và làm cho giờ học hào hứng hơn. Khi ra lệnh, hãy cho chúng thấy rằng chủ rất vui khi chúng thực hiện đúng mệnh lệnh. Chính sự hài lòng của chủ là động lực để chúng vâng lời. Người dạy cũng phải hết sức sáng tạo và kiên nhẫn. Cũng có thể gửi đến các trại huấn luyện chó.

how-to-train-a-bull-terrier

Chó sục Bun loại nhỏ có thể ở nơi chật hơn nhưng cũng phải được vận động thường xuyên. Chúng rất mê đi chơi, vì vậy nên thường xuyên dẫn chúng đi dạo bên ngoài. Nhưng lưu ý khi đi luôn dùng dây cột vì chúng rất dễ gây hấn với những con chó khác. Nói chung, Bull Terrier đặc biệt từ bề ngoài cho đến cá tính.

Comments

comments

Most Popular

Quis autem vel eum iure reprehenderit qui in ea voluptate velit esse quam nihil molestiae consequatur, vel illum qui dolorem?

Temporibus autem quibusdam et aut officiis debitis aut rerum necessitatibus saepe eveniet.

Copyright © 2015 The Mag Theme. Theme by MVP Themes, powered by Wordpress.

To Top
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com